ความเป็นส่วนตัว
สิ่งที่ถูกเก็บรวบรวม และวิธีลบมันออก
สิ่งที่ถูกเก็บรวบรวม ที่อยู่อีเมล ความคืบหน้าในการเรียน (การ์ดที่คุณทำเสร็จและเมื่อใด) และเวลาที่เข้าสู่ระบบ ไม่มีการร้องขอหรือเก็บรหัสผ่านใด ๆ
ทำไม เพื่อส่งลิงก์เข้าสู่ระบบของคุณ บันทึกความคืบหน้าของคุณ และตรวจสอบหากล่าวถึงว่าคุณหยุดลง
นานแค่ไหน ลบบัญชีของคุณและทุกสิ่งจะถูกลบออกทันที ลิงก์เข้าสู่ระบบจะหมดอายุหลังจาก 15 นาที และถูกทิ้งเมื่อใช้งานแล้ว
การลบ ปุ่มลบบัญชีด้านล่างหน้าจอการเรียนจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณเองได้ทุกเมื่อ
นี่คือร่าง ต้องการการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญก่อนเปิดตัว ต้องเพิ่มข้อกำหนด GDPR หากผู้อยู่อาศัยในสหภาพยุโรปสมัคร